Thiết kế Biệt thự sân vườn 3 tầng hiện đại

Thiết kế Biệt thự sân vườn 3 tầng hiện đại Tổng thể, căn biệt thự sân vườn 3 tầng hiện đại như một bông hoa lan trắng giữa khung cảnh xanh tươi xung quanh.

Bộ mặt kiến trúc đô thị Việt Nam đang thay đổi dần từng ngày với những chính sách phát triển, hội nhập, nhiều loại vật liệu. Cùng với đó, yêu cầu về mặt thẩm mỹ của khách hàng cũng ngày một tăng lên do sự tiếp cận với nghệ thuật kiến trúc thế giới ngày một dễ dàng thông qua các kênh truyền thông, mạng xã hội. Biệt thự tại Việt Nam không còn nhàm chán trong một số khuôn khổ kiến trúc cổ điển nhất định nữa. Càng ngày, những mẫu biệt thự hiện đại, sang trọng, tinh tế ngày càng nở rộ, nó là sự tổng hòa về mặt thẩm mỹ và công năng, là đóa hoa điểm tô vẻ đẹp đô thị Việt Nam.

mặt đứng biệt thự sân vườn 3 tầng hiện đại

 

Nhìn tổng thể, căn biệt thự sân vườn 3 tầng hiện đại như một bông hoa lan trắng giữa khung cảnh xanh tươi xung quanh. Công trình gồm ba tầng nằm giữa khuôn viên rộng hơn 1000m2. Kiến trúc sư thiết kế và gia chủ đã không tham lam trong việc tận dụng triệt để diện tích cho công trình nhà mà phân chia mật độ xây dựng thành hai phần rõ rệt: trung tâm là công trình chính với các phòng chức năng, không gian sinh hoạt cho gia đình; xung quanh là các công trình phụ, bao gồm gara, sân chơi, hồ thủy sinh tạo cảnh quan, thảm cỏ, cây xanh, các khoảng sân vườn,...

CÁC TIN KHÁC