Thiết kế phòng xông hơi khô

Thiết kế phòng xông hơi khô tại nhà là sản phẩm hữu ích giúp con người tiết kiệm phần lớn tiền bạc, thời gian khi đến các phòng tắm xông hơi. Đồng thời đây là giải pháp giúp tất cả các thành viên đều được sử dụng phòng xông hơi

Thiết kế phòng xông hơi khô tại nhà là sản phẩm hữu ích giúp con người tiết kiệm phần lớn tiền bạc, thời gian khi đến các phòng tắm xông hơi. Đồng thời đây là giải pháp giúp tất cả các thành viên đều được sử dụng phòng xông hơi:


Phòng xông hơi tại nhà có rất nhiều dạng với nhiều kích thước khác nhau như:

– Phòng xông hơi 1 người sử dụng: diện tích chừng 8.0 m vuông, cao 2.1 m

– Phòng 2 người sử dụng: diện tích từ 1.2 – 1.5 m vuông. Cao 2.1 m

– Phòng xông hơi 3 người sử dụng: diện tích từ 1.5 – 2.3 m vuông, cao 2.1 m

Diện tích tùy vào số người sử dụng mà lựa chọn cho phù hợp còn thiết kế chung đầy đủ các bộ phận sau:

– Khung dựng phòng: Làm từ gỗ Thông cao cấp với độ bền và khả năng chịu nhiệt tốt chừng 110 độ C

– Máy xông hơi khô: Được kết nối với hệ thống dây dẫn và bảng điều khiển, được đặt ở trong phòng.

– Bảng điều khiển: Dụng cụ được đặt bên ngoài phòng đóng vai trò giúp phòng luôn ổn định, nhắc người sử dụng về thời gian.

– Một số phụ kiện đi kèm: Ghế xông hơi, đồng hồ cát, đền phòng …

Địa chỉ lắp đặt phòng xông hơi khô uy tín
Lắp đặt phòng xông hơi khô là công việc khó khăn đòi hỏi phải có kỹ thuật viên trình độ cao, vì thế nếu muốn lắp đặt phòng xông hơi hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị uy tín.

Kovitech với độ ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, hiểu biết rõ về thiết kế, thi công phòng xông hơi. Hơn nữa mọi vật tư như nhiệt kế, máy xông hơi, gỗ đều được nhập khẩu 100% đảm bảo chất lượng, uy tín.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt phòng xông hơi chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng cao. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Kovitech để được tư vấn chi tiết.

 

CÁC TIN KHÁC