Kiểm tra phong thủy tốt hay xấu cực dễ

Không cần đến thầy phong thủy, những cách làm đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra phong thủy trong ngôi nhà có thật sự tốt chưa

Quan sát tầm nhìn của ngôi nhà

 
Bạn đứng trước cửa nhà quan sát xem có công trình nào đối diện sản sinh "ám tiến sát" hay không? Theo phong thủy học, "ám tiến sát" là vệ tinh, dây điện của hàng xóm, cột dây điện trên đường, tháp nhọn của nhà thờ, hoặc con đường dài vừa đúng hướng vào cửa chính nhà bạn.

 

 
Phương pháp hóa giải đơn giản chỉ cần đặt trước của 1 chiếc gương bát quái hướng ra ngoài.


Dùng la bàn kiểm tra vị trí nhà

Đứng trước cửa nhà dùng la bàn sao cho hướng kim chỉ Bắc trùng với điểm chính Bắc rồi viết lại kết quả, so sánh với phương hướng tốt nhất cho cung mệnh của bạn.


Kiểm tra lối ra vào nhà

 
Lối ra vào phải sáng sủa rộng rãi, đảm bảo không có đồ vật nào ngăn chặn luồng khí lưu thông vào nhà bạn.


Kiểm tra nhà bếp

 
Vị trí bạn đứng chuẩn bị đồ ăn phải nhìn thấy cửa. Ngoài ra, các nguyên tố nước trong nhà bếp cũng không được xung đột với hoả hành. Nghĩa là, bếp ga không trực tiếp nằm ngay cạnh vòi nước hoặc tủ lạnh.


Kiểm tra phòng ngủ

 
Phòng ngủ không treo bức tranh dày hay để tủ quần áo to khiến bạn cảm thấy bị áp lực. Khi ngồi trên giường, bạn không nên để nhìn thấy chính mình qua gương.


Vườn hoa không được thẳng hướng cửa nhà

Bạn không nên thiết kế lối đi từ vườn đâm thẳng vào cửa chính giống như mũi tên đâm thẳng vào ngôi nhà, cực không tốt cho phong thủy.Theo Petrotimes.vn

CÁC TIN KHÁC